Bang Bang Mobile MOD Money, hack Map, One Hit

Bang Bang Mobile MOD là trò chơi đấu trường học trực tuyến nhiều người chơi trên nền tảng di động, game được phát hành và phát triển bởi hãng Shanghai Moonton Technology. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng người chơi trên toàn Đông Nam Á, và vinh dự trở thành môn thi đấu có huy chương tại Đại hội Thể Thao Đông Nam Á 2019. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Khogameandroid.org để có những thông tin mới nhất nhé!

Mời bạn ghé thăm chuyên mục “Game hack” chuyên mục tổng hợp game hay, game hack mới nhất cập nhật liên tục

Giới thiệu Bang Bang Mobile

Legends: Bang Bang Mobile MOD là tựa game theo thể thức MOBA trên nền tảng di động. Người chơi sẽ chia thành hai đội chơi trong mỗi ván đấu, mục tiêu chính là bảo vệ căn cứ của phe mình và phá hủy căn cứ của đối thủ, trò chơi sẽ kết thúc khi căn cứ của một trong hau bên bị phá hủy. 

XEM THÊM GAME HACK MỚI:

Có ba con đường kết nối hai căn cứ gọi là “đường trên”, đường giữa”, và “đường dưới”. Các nhân vật do máy chủ điều khiển được gọi là “lính”, chúng được sinh ra tại căn cứ mỗi đội và đi dọc theo ba đường tới căn cứ đối diện, chiến đấu và phòng thủ.

Ở mỗi đội sẽ có năm người chơi, điều khiển nhân vật được gọi là “tướng” từ thiết bị riêng. Các tướng này có thể được chia làm đỡ đòn, đấu sĩ, sát thủ, xạ thủ, pháp sư, support cho thành viên cùng team.

Bang Bang Mobile MOD

Game bang bang mobile MOD Money, Map, One Hit

Bang Bang Mobile là cái tên đang gây sốt trên tất cả các bảng xếp hạng về game MOBA trên toàn thế giới, và nay đã được phát hành tại Việt Nam.

Cùng tham gia để có cơ hội tham gia các giải đấu Esports lớn nhỏ trong nước và quốc tế, cùng tải ngay Mobile Legends Bang Bang để trải nghiệm nhé.

Khả năng ghép đội nhanh chóng chỉ trong 10 giây, diễn biến game kịch tính và tinh thần chiến đấu đồng đội. 

Với bản đồ chia 3 tuyến đường quen thuộc, đi rừng cướp quái vật, giữa đường đọ kỹ năng, tấn công và phá trụ đối phương, tất cả những điều thú vị này đang chờ đợi bạn trong siêu phẩm Bang Bang mobile.

bang bang mobile MOD Money

Tải về bang bang mobile MOD Money, Map, One Hit

Khi sở hữu tính năng MOD, người chơi có khả năng hack map (Có thể nhìn thấy kẻ thù).

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bang Bang Mobile MOD:

Bước 1: Lên các thư viện game trực tuyến trong thiết bị của bạn, tìm kiếm và cài đặt trò chơi như bình thường

Bước 2: Tải về Tool hack map và cài đặt

Bước 3: Mở Tool hack map và kích hoạt Radar Map, ấn start radar map.

Bước 4: Mở trò chơi và trải nghiệm thôi!

Lưu ý: nếu có bất kỳ hành động gian lận nào bạn có thể bị cấm thi đấu, mức độ hình phạt sẽ tùy theo mức độ gian lận.

Bạn có thể yên tâm về hệ điều hành của Bang Bang Mobile MOD Chỉ cần thao tác bằng hai ngón tay là đủ để trở thành một cao thủ thực thụ. 

x