Helix Jump hack bất tử

Helix Jump hack mô phỏng một mê cung hình xoắn ốc thẳng đứng và nhiệm vụ của bạn là điều khiển viên bi nhảy qua những vòng xoắn đầy cạm bẫy màu sắc khác nhau

Mô tả Helix Jump hack

Với cách chơi lạ và mang tính giải trí cao, Helix Jump đang cực hot trên mạng, đang được rất nhiều người tải về và chơi.

Tính năng hack

Hack bất tử

Hack bất tử  Helix Jump hack
Hack bất tử Helix Jump hack

Hướng dẫn cài đặt

Gỡ bỏ phiên bản cũ trong máy

Tải file game APK về cài đặt

Tải về Helix Jump hack

Helix Jump (MOD Menu) – cơ chế trò chơi arcade cực kỳ đơn giản, nhiệm vụ của bạn là quản lý, sử dụng băng và svaypov, nhảy qua các vách đá và từ đó cố gắng vượt qua khoảng cách tối đa. Với sự đơn giản rõ ràng, việc đạt được một kết quả ấn tượng không phải là dễ dàng, và hoạt hình đầy màu sắc sẽ thêm một lối chơi của độ sáng và động.

Helix Jump hack
Helix Jump hack

Helix Jump là một kẻ giết thời gian hấp dẫn, một trong nhiều dự án của studio Voodoo, đã bắt tay vào việc phát triển các cung điện đơn giản nhưng hấp dẫn. Vì vậy, ở đây sẽ rất khó để người chơi dừng lại, bởi vì lối chơi ở đây rất gây nghiện.

Người dùng sẽ điều khiển quả bóng, nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác, di chuyển lên cầu thang xoắn ốc. Để đi càng xa càng tốt, bạn cần áp dụng tất cả phản ứng của mình, vì trong trường hợp bị ngã, mọi thứ sẽ bắt đầu lại. Trò chơi có đồ họa tối giản tốt và có thể quyến rũ trong một thời gian dài.

x