Oil Hunt 2 hack tiền

Oil Hunt 2 hack tiền với cốt truyện là bữa tiệc sinh nhật của những người quen với nhân vật chính – một sinh vật ngoài hành tinh, rất thích uống dầu mỏ

Mô tả Oil Hunt 2 hack tiền

Bạn sẽ được hóa thân trở thành nhân vật chính, cố gắng đi tìm thật nhiều mỏ dầu có mặt khắp nơi dưới dòng đất bằng một chiếc khinh khí cầu to đùng.

Oil Hunt 2 hack tiền

Khi đến nơi, bạn cần phải di chuyển để quan sát tìm kiếm các mỏ dầu có trong lòng đất bằng cách chạm vào màn hình qua trái phải tùy ý, chạm càng lâu tốc độ di chuyển càng nhanh. Nếu bạn thấy một vùng rỗng chứa chất lỏng màu đen bên dưới lòng đất thì nhất định đó chính là mỏ dầu đấy. Có rất nhiều mỏ dầu với dung tích to nhỏ khác nhau được tạo nên bởi hình thù của chúng

Tính năng hack Oil Hunt 2

Hack không giới hạn tiền trong game

Hướng dẫn cài đặt Oil Hunt 2 hack

Gỡ bỏ phiên bản cũ trong máy

Tải file game APK về cài đặt

Tải về Oil Hunt 2 hack

Giới thiệu về Oil Hunt 2 hack

Oil Hunt 2 là một trò chơi thông thường độc đáo dành cho nền tảng di động iOS và Android, được đặt trong một thế giới quái vật với thức uống yêu thích là dầu. Nhân vật của bạn là Red, và vấn đề nan giải của anh ấy là không ai muốn đến bữa tiệc sinh nhật của anh ấy. Giải pháp của anh là mua tình bạn của những con quái vật đồng loại bằng cách cung cấp nhiều dầu miễn phí cho mọi người uống.

Oil Hunt 2 hack gameplay
Oil Hunt 2 hack gameplay

Mục tiêu của bạn là, tất nhiên, để săn dầu cần thiết cho bữa tiệc của mình để thành công. Có nhiều cấp độ để bạn hoàn thành, mỗi cấp có một lượng mục tiêu được đặt cho dầu. Kiểm tra bộ sưu tập Oil Hunt 2 mẹo, thủ thuật và gợi ý của chúng tôi để được trợ giúp về cách chinh phục tất cả các cấp độ!

Không cần phải vội vàng

Đây là trò chơi hoàn hảo cho thời gian qua. Đó là lý do tại sao bạn không nên lo lắng quá nhiều về việc hoàn thành cấp độ ngay lập tức. Không có hình phạt cho việc mất quá nhiều thời gian trong một cấp độ, cũng không có bất kỳ lợi ích nào để hoàn thành nó một cách nhanh chóng. Không có bộ đếm thời gian để bạn có thể hoàn thành bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có thể thu thập lượng dầu cần thiết cho mức đó và bạn sẽ làm tốt.

Hãy khám phá

Trò chơi có nhiều cấp độ đẹp. Đó là lý do đủ để đi bộ và khám phá một chút. Tuy nhiên, trên hết, bạn cũng có cơ hội chọn các vật phẩm ngẫu nhiên nằm xung quanh mỗi cấp độ. Những vật phẩm này có thể hữu ích sau này trong trò chơi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho đôi mắt của bạn được bóc vỏ cho bất cứ thứ gì bạn có thể nhặt được.

Học cách sử dụng cột điện của bạn

Màu đỏ, nhân vật của bạn, sử dụng một cây sào để thu thập dầu. Bạn cần thả nó vào một hang dầu để thu hoạch dầu bên trong nó. Tin tốt là bạn có số lượng thử nghiệm dầu không giới hạn. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không cần phải học cách sử dụng nó một cách hiệu quả. Thực hành nhiều và bạn sẽ có thể hút dầu như một chuyên gia trong thời gian không.

Tập hợp tất cả dầu

Red cần rất nhiều dầu để ném bữa tiệc của mình. Càng thu thập được nhiều dầu, anh ta càng có nhiều bạn bè. Khám phá là niềm vui nhưng đừng quên rằng lấy tất cả dầu là mục tiêu của mỗi cấp độ. Để thu thập dầu, bạn sẽ cần thả cây gậy vào hang. Một khi nó ở đó, Red sẽ bắt đầu hút dầu. Mỗi hang chỉ có một lượng dầu hạn chế, nhưng nếu bạn tốt, bạn có thể thu thập tất cả lượng dầu bạn cần trong một hang.

x