Pirate Kings APK hack gold cập nhật mới nhất 2020

Pirate Kings APK hack – Vua hải tặc đang thổi một làn gió mới vào thị trường game hiện nay. Trò chơi này được phát triển bởi Jelly Button Games, phát triển trên nền tảng Facebook, Pirate Kings khiến người chơi thích thú. Tuy vậy, với những pha “cay cú, ăn miếng trả miếng” của các game thủ cũng khiến tình cảm anh chị em “sứt mẻ” đôi phần, cũng từ đây mà nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xuất hiện. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tựa game thú vị Pirate Kings này nhé.

Kho Game hack ” – kho game hack tổng hợp cập nhật liên tục hằng ngày

Pirate Kings APK hack

Giới thiệu Game Pirate Kings

Do phát triển trên kênh Facebook nên game Pirate Kings cho phép người dùng dễ dàng kết nối, chia sẻ, mời bạn bè chơi, và khoe thành tích với bạn bè trên facebook.

GAME HACK CẬP NHẬT MỚI:

Pirate kings hack apk là một trò chơi nhẹ nhàng, có thể “thích ứng” với mọi loại cấu hình điện thoại hiện nay. Hơn nữa, game không giới hạn thời gian chơi, vì thế bạn có thể chơi bất cứ khi nào online face.

pirate kings đi tấn công hòn đảo của bạn bè

Pirate Kings thật “tâm lý” khi đánh trúng điểm yếu của con người đó là sự hơn thua. Để bảo vệ hòn đảo của mình và kiếm thêm được nhiều tài nguyên, người chơi buộc phải quay bánh xe để kiếm vàng giống như quay xổ số vậy. Việc đi tấn công hòn đảo của bạn bè đem lại cảm giác phấn khích vô cùng, nhưng khi bị tấn công thì mong muốn trả thù trong bạn cũng dâng cao hơn bình thường đó. 

Sự kích thích của game quá lớn, chính vì thế vô hình chung những người dùng facebook khác đã gặp phải một số phiền toái khi liên tục bị mời chơi game. Có những trường hợp người chơi Pirate kings bị hủy bạn “vô tội vạ” mà không biết, điều này cũng gây bất tiện trong trường hợp các bạn có mối liên hệ công việc riêng hoặc chung với nhau.

Cách hack pirate kings – hướng dẫn hack pirate kings

Thật ức chế khi có ai đó chuyên tấn công hòn đảo của bạn, vì vậy chúng ta cần dạy lại cho họ một bài học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hack quay được bắn pháo để PK hoặc quay vào STEAL để cướp luôn hòn đảo của “kẻ hay phá đám” bạn. Để hack được Pirate Kings, máy của các bạn cần có trình duyệt firefox mới nhất và đã login vào game nhé.

Bước 1: Bạn cần tải về phần mềm hack Charles:

Bước 2: Bấm next liên tục để cài đặt và trình lên dòng cashing để cashgame.com, con chuột bấm vào để sửa đổi kẻ hay phá đám

Bước 3: Cài đặt

Chọn edit rồi hiện lên bảng thì chọn quay ta Query String, chọn add và paste code ​42045.0433829721​. 

Bước 4: Sang tab URL, xóa hết ở trong và ở trên

Game pirate kings hack gold game pirate kings cho android

Bước 1: Một điều không thể thiếu là điện thoại Android của bạn phải cài sẵn ứng dụng game Pirate Kings apk hack từ đây chứ không phải bản chạy trên nền web Facebook. Người dùng có thể tải Game

Tiếp theo, bạn tải GMD Spead Time v1.2

Bước 2: Bạn cài đặt Mod game Pirate Kings theo hướng dẫn sau:

Mở phần mềm Z GMD Speed Time vừa tải về. Lần đầu, phần mềm sẽ yêu cầu download thêm dữ liệu, bạn nhấn OK để đồng ý.

Bước 3: Ở bước này bạn cần làm chú ý để làm cho đúng nhé. Đầu tiên, mở Pirate Kings APK hack lên đợi game load đến đoạn Connecting Game thì ấn nhanh phím Menu để nó thoát ra màn hình Home, ngay sau đó thật nhanh nhấn vào GMD Speed Time và nhấn Start. Tiếp theo lại nhấn thật nhanh phím Home để thoát và vào lại game Pirate Kings.

Hướng dẫn cách hack game pirate kings trên android ios

Hướng dẫn bạn cách hack trò chơi Pirate Kings trên iOS

Bước 1: Bạn vào cydia, tìm kiếm và cài đặt tweak XmodGames lên máy

Bước 2: Tiến hành vào Xmod và vào phần Accelerator

Bước 3: Để chế độ bật đối với ứng dụng Pirate Kings (như hình dưới)

Bước 4: Sau khi bật Pirate Kings trong Xmod, bạn đọc tiến hành đăng nhập vào game

Hi vọng những thông tin Khogameandroid.org chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn.

x