Tải về Pixel Gun 3D hack vô hạn đạn, vô hạn tiền

Pixel Gun 3D hack

Tải về Pixel Gun 3D hack – nếu bạn là fan của Minecraft, thì bạn cũng sẽ thích những gì mà Pixel Gun 3D mang lại, trong trò chơi game thủ được tạo cơ hội để tùy chỉnh anh hùng của mình, trong đó sau khi chọn một nhân vật cùng với một vũ khí tốt như súng trường tự động M16 của Mỹ, nhiều loại súng ngắn, Winchester, Kalashnikov, súng tiểu liên Israel Uzi và tất cả các loại thiết bị chiến đấu khác, để sinh tồn chống lại kẻ kỳ và chiến thắng các nhiệm vụ trong game.

Pixel Gun 3D hack vô hạn tiền
Pixel Gun 3D hack vô hạn tiền

Đặc điểm trò chơi Pixel Gun 3D

Pixel Gun 3D hack là một game thế giới mở chiến đấu sẽ diễn ra trên các bản đồ khổng lồ, nơi bạn sẽ thấy mình ở những nơi nổi tiếng như : Golden Gate, trong nhà tù quân sự lớp Methraz, cũng như trong trường học Silent Hill.

Game cũng có một chế độ sinh tồn nơi người chơi có thể kiểm tra kỹ năng bắn súng của mình, bạn phải bị mắc kẹt trong một thế giới nơi lũ kẻ thù sẽ cố gắng làm tổn thương bạn, để sống sót bạn chỉ cần che giấu mục tiêu của mình.

Số lượng người chơi sẽ không ngừng tăng lên, và sau một thời gian nhất định, bạn sẽ được bao quanh bởi một đội quân máy bay chiến đấu tấn công từ tất cả các mặt trận. Phiên bản này của trò chơi có rất nhiều loại vũ khí, vật dụng và Thú cưng mới.

 Pixel Gun 3D trò chơi thế giới mở với đồ họa đẹp tươi sáng
Pixel Gun 3D trò chơi thế giới mở với đồ họa đẹp tươi sáng

Tải về Pixel Gun 3D hack vô hạn đạn, vô hạn tiền

Tính năng hack Pixel Gun 3D

  • Vô Hạn Đạn
  • Vô hạn đạn
  • Sử dụng các lệnh bị cấm

Tải về Pixel Gun 3D hack

Game hỗ trợ các thiết bị android từ 4.1 trở lên

x