Talking Tom Cat 2 hack full tiền

Talking Tom Cat 2 hack là game mèo bắt chước tiếng người vui nhộn trên di động. Giờ đây bạn có thể chơi với mèo Tom, nói chuyện và chọc ghẹo chú mèo ngay trên điện thoại

Mô tả Talking Tom Cat 2 mod

Tải game Talking Tom Cat phần 2 về điện thoại để chơi miễn phí.

Talking Tom Cat 2 mod

Tính năng hack

Hack không giới hạn tiền trong game

Hướng dẫn cài đặt

Gỡ bỏ phiên bản cũ trong máy

Tải file game APK về cài đặt

Tải về Talking Tom Cat 2 hack full tiền

Talking Tom Cat 2 – một game arcade vui nhộn sẽ mang đến cho người dùng nhiều cảm xúc tích cực. Anh hùng chính của trò chơi là chú mèo Tom lông bông. Anh ta nhìn chằm chằm vào chủ của mình với màn hình. Với nó, bạn có thể làm nhiều việc: vuốt ve, giẫm chân, tát. Tất cả điều này được đi kèm với âm thanh vui nhộn phát ra từ con mèo. Cũng đáng để nói với anh ấy điều gì đó, và Điều đó sẽ lắng nghe bài phát biểu của người dùng và sẽ lặp lại mọi thứ được nói bằng một giọng hài hước.

Nhưng danh sách trên không đầy đủ. Trong căn phòng nơi nhân vật chính, có một cửa sổ. Chạm vào nó, bạn có thể quan sát con mèo sẽ trông con chó như thế nào. Cô sẽ gầm gừ hoặc dọa mèo bằng vụ nổ túi giấy.

Talking Tom Cat 2 gameplay
Talking Tom Cat 2 gameplay

Fluffy bạn cũng có thể ăn mặc theo sở thích của bạn, và cho điều này có một cửa hàng. Nó có như quần áo và đồ trang trí cho căn phòng. Nhưng số lượng tiền tệ trò chơi vốn đã bị giới hạn, vì vậy hầu hết mọi thứ chỉ được mua bằng tiền thật. Talking Tom Cat 2 là một đồ chơi thú vị được thiết kế để giải trí cho một lượng nhỏ khán giả.

Talking Tom Cat 2 (MOD, Unlimited Coins) – trò chơi giải trí tuyệt vời, trong đó bạn sẽ có thể tìm cho mình một món quà mèo con, sửa đổi nó và mua cho anh ta quần áo. Chơi với thú cưng của bạn trong các trò chơi nhỏ và dành thời gian vui chơi.

Vì vậy, bạn có thể nói chuyện với anh ta và dạy anh ta cách cư xử. Kiếm tiền và mua đồ ngọt, để Tom yêu thích. Nhưng tập cũng có một người bạn thân nhất tên Ben, người liên tục trêu chọc anh ta và cố gắng làm phiền. Mặc dù trọng lượng thấp, trò chơi đã nhận được rất nhiều cơ hội mà bạn có thể tự kiểm tra.

x