Tank Stars hack full tiền, kim cương

Tank Stars hack cho bạn trải nghiệm cuộc chiến xe tăng khốc liệt nhưng cực kỳ vui nhộn và gây nghiện.

Mô tả Tank Stars hack full tiền, kim cương

Trong game, bạn sẽ điều khiển những chiếc xe tăng di chuyển băng qua các ngọn đồi và bắn phá xe tăng kẻ thù từ khoảng cách xa chỉ bằng một ngón tay.

Tank Stars hack full tiền, kim cương

Chọn loại vũ khí từ đơn giản như tên lửa cho tới uy lực như bom nguyên tử, ngắm góc chính xác và bắn, cho nổ tung xe tăng của kẻ thù, tiêu diệt đối thủ. Thực hiện những pha tấn công nhanh chóng, chính xác giành chiến thắng trong trận chiến hoặc là chết.

Game có tới hàng chục loại xe tăng khác nhau cho người chơi thu thập và nâng cấp. Mỗi loại có những tính năng và thế mạnh riêng. Bên cạnh đó, còn hàng chục loại đạn uy lực khác nhau cho cuộc chiến thêm sôi động.

Tank Stars game play

Tính năng hack Tank Stars

Hack không giới hạn tiền và kim cương trong game

Hướng dẫn cài game Tank Stars hack full tiền

Gỡ bỏ phiên bản cũ trong máy

Tải file game APK về cài đặt

Tank Stars hack full tiền

Tải về Tank Stars hack full tiền

Giới thiệu thêm về Tank Stars hack full tiền

Xe tăng trong tầm tay của bạn. Chọn một vũ khí – một tên lửa đơn giản cho một quả bom nguyên tử – và tìm góc bắn phù hợp và tiêu diệt đối thủ của bạn. Thực hiện cú đánh đúng cách nhanh chóng hoặc bạn sẽ chết!

– Vô số vũ khí chết người: mọi thứ cho sự hủy diệt hoàn hảo

– Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Chơi với bạn bè

– Nâng cấp vũ khí thú vị để giúp bạn thực sự mạnh mẽ và đột phá

– Hiệu ứng đồ họa hoành tráng SUBSCRIPTION GIÁ VÀ ĐIỀU KHOẢN Tùy chọn đăng ký Trong trò chơi của chúng tôi, chúng tôi có các tùy chọn đăng ký sau:

1. Thành viên Kim cương hàng tuần cung cấp đăng ký hàng tuần với giá 7,99 đô la sau 3 -ngày dùng thử miễn phí. Nó cung cấp cho bạn 2000 xu, 50 viên đá quý và 1 rương miễn phí hàng ngày.

2. Thành viên Kim cương hàng tháng cung cấp một thuê bao hàng tháng với giá $ 19,99. Nó cung cấp cho bạn 2000 xu, 50 viên đá quý và 1 rương miễn phí hàng ngày.

3. Thành viên Kim cương hàng năm cung cấp một thuê bao hàng năm với giá 99,99 đô la. Nó cung cấp cho bạn 2000 xu, 50 viên đá quý và 1 rương miễn phí hàng ngày.

Kết thúc thử nghiệm và gia hạn đăng ký Giá này dành cho khách hàng Hoa Kỳ. Giá cả ở các quốc gia khác có thể thay đổi và phí thực tế có thể được chuyển đổi sang nội tệ của bạn tùy thuộc vào quốc gia cư trú.

Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản sẽ được tính phí cho việc gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn.

x